Tours

Israel - Jordan

AMMAN - TIBERIAS - TEL AVIV - JERUSALEM - PETRA - WADI RUM - DEAD SEA

Thời gian: 10 ngày/ 9 đêm
Khởi hành dự kiến: 2/10/2023
Hàng không: Qatar Airways (QR)

ĐIỂM ĐẶC SẮC CỦA CHƯƠNG TRÌNH

 • 1 trong 7 kỳ quan Thế giới mới: Thành phố cổ Petra ( Jordan) - "thành phố hoa hồng đỏ" – viên ngọc của Jordan.
 • Lên thuyền du ngoạn trên hồ Galilee
 • Khám phá Thành phố Tel Aviv – thành phố không bao giờ ngủ
 • Tắm Biển Chết hay còn được gọi là “Cái rốn của địa cầu”
 • Thăm Hang Bethlehem - nơi Chúa Giáng Sinh
 • Ngủ lều tại Wadi Rum - sa mạc lớn nhất và hoành tráng nhất Jordan, còn được gọi là Thung lũng Mặt Trăng.

I.PHƯƠNG TIỆNHàng không Qatar Airways

Booking vé máy bay:

 • .QR 977 4*HANDOH DK1 19:40 23:45
 • QR 402 S 5*DOHAMM DK1 08:50 11:10
 • QR 401 N 6*AMMDOH DK1 20:00 23:40
 • QR 976 N 7*DOHHAN DK1 01:35 12:10

Chi tiết vé máy bay:

 • Hà Nội – Doha: 19.40 – 23.45 Thời gian bay 8h05 phút
 • Doha - Amman: 08.50 – 11.10 Thời gian bay 2h20 phút
 • Amman - Doha 20.00 – 23.40 Thời gian bay 3h40 phút
 • Doha – Hà Nội 01.35 – 12.10 Thời gian bay 6h35 tiếng

II, LỊCH TRÌNH TÓM TẮT:
Ngày 01: Hà Nội – Doha
Ngày 02: Doha – Amman
Ngày 03: Amman - Tiberias
Ngày 04: Tiberias - Tel Aviv - Jerusalem
Ngày 05: Jerusalem City Tour
Ngày 06: Jerusalem – Amman – Petra
Ngày 07: Petra – Wadi Rum
Ngày 08: Wadi Rum – Biển Chết
Ngày 09: Biển Chết – Amman – Doha
Ngày 10: Doha – Hà Nội

III, HỆ THỐNG KHÁCH SẠN:

Tiêu chuẩn khách sạn 4* (7 đêm khách sạn), 01 đêm ngủ tại khách sạn trong sân bay Doha
 

     HOTEL ENVISAGED

City

Hotel category

Nights

Doha airport

Doha airport hotel

  1

Amman

Gerasa hotel

1

Tiberias

Guy Beach Tiberias

1

Jerusalem

Lady Stern

2

Wadi Rum

Wadi Rum Memories Aicha Luxury camp

1

Petra

The Old Village

1

Jordan Dead Sea

Holiday Inn

1

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT:

NGÀY 1  : HÀ NỘI – DOHA                                                                                                                        (Tối) 

16h30: Quý khách có mặt tại ga quốc tế sân bay Nội Bài hướng dẫn viên làm thủ tục đáp chuyến bay QR 977 (19:40 – 23:45) đi Doha. Ăn tối trên máy bay.

23h45: Đoàn đến sân bay Doha, nghỉ ngơi tại khách sạn ở sân bay

NGÀY 2 : DOHA – AMMAN                                                                                                        (Sáng/Trưa/Tối)

08h50: Đoàn tiếp tục nối chuyến DOHA – AMMAN // QR 402 (08h50 – 11h10) đi Amman, Jordan

Jordan: Vùng đất huyền thoại với những câu chuyện truyền thuyết tồn tại lâu đời trong lịch sử phát triển, nơi những đoàn xe của nhựa thơm, lụa, hương liệu và các loại gia vị đi tới, nơi hành hương của Kitô giáo và Hồi giáo với lịch sử ngàn năm, mảnh đất huyền thoại giữa những hẻm núi, thung lũng, cát, gió và bầu trời nổi tiếng với thành phố hoa hồng - Petra, “Thung lũng mặt trăng - Wadi Rum và Biển Chết,

Đặt chân lên thung lũng Mặt Trăng trên Trái Đất - Địa điểm du lịch Amman travel - Lonely Planet | Jordan, Middle East

11h10: Đoàn đến Amman – thủ đô của Jordan.

Trưa: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều: xe và HDV đưa đoàn đi tham quan:

 • Nhà thờ Hồi giáo Vua Abdullah (King Abdullah I Mosque) - xây dựng từ năm 1982 đến năm 1989. Nó được bao bọc bởi một mái vòm khảm màu xanh tuyệt đẹp.
 • Bảo tàng khảo cổ học: nằm trên đỉnh của Amman Citadel ở trung tâm của Amman, được xây dựng năm 1951. Nơi đây, bạn có thể xem bộ sưu tập những hiện vật đầy ấn tượng được tìm thấy ở các địa điểm khảo cổ ở Jordan, có niên đại từ thời tiền sử đến thế kỷ thứ 15 như những cuộn sách Biển Chết, chiếc đầu lâu 6.000 năm và những bức tượng điêu khắc độc đáo Ain Ghazal,…
 • Cung điện Umayyad: còn được gọi là Al – Qaser đã có từ thế kỷ thứ 8. Vật liệu xây dựng là đá vôi và đá bazan. Trong ánh sáng mờ ảo linh thiêng của lâu đài những bức tranh vẽ trên tường hiện ra một cách sống động đó là sự tái hiện cuộc sống của người dân thế kỷ thứ 8 gắn liền với hình ảnh trồng trọt, săn bắt,….
 • Đền thờ Haccquin (Hercules Temple) được xây dựng theo kiểu Byzantine mang đậm chất La Mã cổ đại, nằm cách nhà thờ Byzantine khoảng 100m. Ngôi đền được xây dựng để thờ vị thần sức mạnh Hercules trong thần thoại Hy Lạp. Tàn tích của ngôi đền vẫn còn là một trong những di tích đáng chú ý nhất còn lại của thành phố cổ Jerash.
 • Nhà hát La Mã (Roman Theater): được xây dựng trong thời Antoninus Pius cai trị, có sức chứa khoảng 6.000 người, được xem như là một di tích ấn tượng nhất của Jordan cho đến thời điểm hiện nay và là một địa điểm hấp dẫn khách du lịch nhất khi đến với Jordan.
 • Nếu có đủ thời gian quý khách sẽ tham quan các điểm theo lịch trình, nếu không đoàn sẽ lược bỏ một số điểm để đảm bảo thời gian.

Tối: Quý khách ăn tốinghỉ đêm tại khách sạn Gerasa Hotel ở Amman

NGÀY 3 : AMMAN – TIBERIAS                                                                                           (Sáng/Trưa/Tối)

Sáng: Sau bữa sáng quý khách làm thủ tục trả phòng khách sạn để tiếp tục hành trình tới Tiberias,

Israel (Khoảng 130km – 2h40 lái xe) Các điểm tham quan trong ngày:

Caphácnaum – Wikipedia tiếng Việt Biển hồ Ga-li-lê đầy tràn sau 20 năm hạn hán - JNews

 • Làng chài Capernaum - nằm trên bờ bắc của Biển hồ Galilee thời vương quốc Hasmoneus với dân số khoảng 1.500 người.
 • Núi Tám Mối Phúc Thật (Mount Beatitudes), nơi Chúa giảng Phúc Thật Tám Mối.
 • Nhà thờ tình yêu
 • Lên thuyền du ngoạn trên hồ Galilee, nơi Chúa giảng dạy về Nuớc Trời và thực hiện nhiều phép lạ: Chúa đi trên mặt nước, Chúa truyền cho sóng gió bảo tố phải yên lặng.

Tối: Đoàn ăn tối và nghỉ đêm tại Tiberas.

NGÀY 4 : AMMAN – TIBERIAS – TEL AVIV - JERUSALEM                                      (Sáng/Trưa/Tối)       

Sáng: Sau bữa sáng quý khách làm thủ tục trả phòng khách sạn để tiếp tục hành trình băng tới Tel Aviv, Israel.

Trên đường đến Tel Aviv đoàn đi qua tham quan tại Vườn Baha’I (Vườn treo Haifa) là những khu vườn dạng bậc thang gồm có chín tầng trên và chín tầng dưới thuộc về quần thể ngôi đền nằm trên ngọn núi Carmel tại Haifa, Israel. Công trình nghệ thuật này đang lọt vào tầm ngắm của Tổ chức UNESCO như là kỳ quan thứ 8 của thế giới, do một kiến trúc sư người gốc Israel hiện nay đang sống tại Canada tên là Fariburz Sahba thiết kế.

Sau đó, đoàn tiếp tục khởi hành đến Tel Aviv là một thành phố Di sản Thế giới UNESCO sôi động với khung cảnh tuyệt đẹp bên bờ biển Địa Trung Hải. Đoàn tham quan:

Vườn treo Haifa, kỳ quan không nên bỏ lỡ khi tới Israel - VOV Du lịch - Trang tin tức của Truyền hình VOVTV

 • Thành phố Tel Aviv
 • Thành phố Jaffa

Tối: Đoàn ăn tối và nghỉ đem tại Jerusalem.

NGÀY 5 :  JERUSALEM                                                                                                         (Sáng/Trưa/Tối)    

Sau khi ăn sáng, đoàn đi tham quan:

 • Via Dolorosa: là một con đường được đặt tên theo những chặng đường khổ nạn của Chúa Giêsu tại Thành cổ Jerusalem, mô tả con đường mà Chúa Giêsu đã đi, vác thập giá của mình, trên đường đến nơi bị đóng đinh, và cuối cùng, ngài sống lại vào ba ngày sau đó.
 • Nhà thờ Mộ Thánh: hay được gọi là Nhà thờ Phục Sinh, là một nhà thờ nằm ở bên trong bức tường thành của thành phố cổ Jerusalem. Đây là nơi Chúa Giê-su bị đóng đinh vào thập giá và là nơi mà Chúa Giê-su được maitáng và đến ngày thứ 3 thì sống lại.
 • Bức tường than khóc hay còn gọi là Bức tường phía tây do vua Herod Echo xây dựng vào đầu thế kỷ I TCN, trên một đoạn đường chống của ngôi đền do vua Salomon xây dựng cách đây gần 3.000 năm. Sau trận chiến với quân La Mã, bức tường bị phá hủy và hiện nay chỉ còn một đoạn ngắn của tường thành. Đây được cho là nơi linh thiêng nhất của quốc gia Do Thái

Church of the Nativity | Attractions in Bethlehem, Israel How to Walk the Via Dolorosa: The Most Popular Route in Jerusalem

Trưa: Quý khách dùng bữa tại nhà hàng địa phương.

Chiều: Đoàn tiếp tục tham quan:

 • Nhà thờ Chúa Giáng Sinh là một vương cung thánh đường ở Bethlehem, thuộc vùng lãnh thổ của Nhà nước Palestine, cũng là một trong những nhà thờ cổ nhất trên thế giới có sinh hoạt liên tục từ lúc xây dựng vào thế kỷ thứ tư đến nay. Nhà thờ đã được công nhận là Di sản văn hoá thế giới.
 • Hang Bethlehem: là nơi Chúa Giáng sinh, nằm trong nhà thờ Chúa Giáng sinh. Tuỳ vào tình hình lượng khách du lịch, nếu số lượng khách ít và xếp hàng dưới 1 tiếng thì quý khách sẽ vào thăm hang Bethlehem. Còn nếu số lượng khách vào hang đông và phải xếp hàng trên 1 tiếng thì đoàn sẽ dạo bộ, chụp ảnh xung quanh nhà thờ Chúa Giáng sinh.

Tối: đoàn ăn tối và nghỉ đêm tại Jerusalem.

NGÀY 6 : JERUSALEM - AMMAN - PETRA                                                                         (Sáng/Trưa/Tối) 

Sau bữa sáng đoàn di chuyển, tham quan thành phố Amman – thủ đô của Jordan.

Lịch trình tham quan trong ngày:

 • : Madaba không chỉ gây ấn tượng mạnh bởi rất nhiều công trình lịch sử và những khu chợ bày bán vô số mặt hàng mà còn góp phần tô điểm cho biểu tượng về sự đoàn kết của Amma. Sở hữu dân số khoảng hơn 1.300.000 người, thành phố này là cơ hội để quý khách trải nghiệm nhiều điều mới lạ.
 • Núi Nebo là một di tích tôn giáo quan trọng trông xuống Đất Thánh và phía nam Jordan. Núi Nebo được mô tả trong Kinh Thánh là một vị trí thuận lợi nơi Moses đã lần đầu nhìn thấy Miền đất Hứa của Israel và được cho là nơi an nghỉ cuối cùng của nhà tiên tri.

Chiều: đoàn tiếp tục di chuyển đến Petra – đây là một trong những di tích cổ đại đẹp nhất còn tồn tại đến ngày nay trên thế giới. Nó là một khu vực khảo cổ học ở phía Tây Nam Jordan, nằm trên sườn núi Hor, trong một  lòng  chảo  nằm  giữa  những  ngọn  núi  tạo  nên  sườn  phía  Đông  của Arabah (Wadi Araba), một thung lũng lớn chạy từ Biển Chết đến Vịnh Aqaba.

Đoàn ăn tốicheck in nhận phòng tại khách sạn ở Petra

NGÀY 7 : PETRA – WADI RUM                                                                                                 (Sáng/Trưa/Tối)

Sáng: Quý khách ăn sáng ở khách sạn, sau đó xe và HDV đưa đoàn đi tham quan:

 • Thành cổ Petra - "thành phố hoa hồng đỏ" – viên ngọc của Jordan. Petra được xây dựng vào thế kỷ thứ 3 trước Công Nguyên và là thủ phủ của Vương quốc Nabatea.
 • Khu vực này được công nhận là di sản thế giới của UNESCO năm 1985, được mô tả là "một trong những tài sản văn hoá quý giá nhất của nhân loại". Ngày 7-7-2007, Petra được công nhận là một trong 7 kỳ quan của thế giới hiện đại. Petra là một trong những thành phố được tham quan nhiều nhất khu vực Trung Đông.
 • Al – Khazneh hay còn gọi là “Kho Bạc”. Được xây dựng như một lăng mộ với một kiến trúc vô cùng độc đáo, được chạm khắc lên các vách núi cao hơn 30m một cách tinh xảo từ những bàn tay tài hoa của những nghệ nhân thời xa xưa. Nơi đây từng là bối cảnh cho nhiều bộ phim nổi tiếng của Hollywood.
 • Lăng mộ Hoàng Gia (Royal Tombs) là một điểm đến đầy bí ẩn

THÀNH CỔ PETRA

Trưa: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng địa phương.

Chiều: Xe đưa đoàn di chuyển tới Wadi Rum (115km) – sa mạc lớn nhất và hoành tráng nhất Jordan, còn được gọi là Thung lũng Mặt Trăng đây là một thung lũng cắt vào đá sa thạch và đá granit ở phía nam Jordan tại 60 km về phía đông của Aqaba. Ở đây có hệ thống suối cạn lớn nhất ở Jordan. Phương tiện di chuyển chính ở Wadi Rum là những chiếc xe địa hình hoặc lạc đà, không có các toà nhà không có những con đường đá lát.

Do vậy quý khách đến đây sẽ đi trải nghiệm bằng xe Jeep 4x4 tại Wadi Rum.

Wadi Rum cũng là địa điểm quay những bộ phim bom tấn của Hollywood như Lawrence of Arabia, The Martian, A Star Wars,…

Vào buổi tối, Quý khách sẽ có một đêm trải nghiệm cảm giác thú vị ngủ Lều ở giữa sa mạc tại Wadi Rum với đầy đủ tất cả các tiện nghi không thua gì khách sạn 4*. Ở đây quý khách sẽ được hưởng thụ một không khí thật sự yên tĩnh và một bầu trời đầy sao lãng mạng. Sẽ là một đêm thú vị đáng ghi nhớ khi đến với Jordan.

Quý khách nghỉ đêm tại Wadi Rum Memories Aicha Luxury Camp hoặc tương đương.

NGÀY 8 : WADI RUM – BIỂN CHẾT                                                                                       (Sáng/Trưa/Tối)

Sáng: Sau khi ăn sáng, xe đưa đoàn đi tham quan:

 • Hẻm núi Burrah Đây là một hẻm núi rất dài và sâu giữa những ngọn núi hùng vĩ với cát màu đỏ và trắng khác nhau. Đến đây quý khách sẽ được chiêm ngưỡng một khung cảnh rất đẹp vào buổi sáng sớm hoặc lúc chiều hoàng hôn khi ánh nắng mặt trời biến những tảng đá thành màu cam đậm.
 • Hẻm núi Khazali đến đây, quý khách sẽ được chứng kiến những ngọn núi ấn tượng với nhiều hình khắc trên vách đá từ 2000 năm trước. Nằm ở trung tâm Khu bảo tồn Wadi Rum mở ra trong một khe nứt hẹp có chiều dài khoảng 100m. Các bức tường bên trong của nó được bao phủ bởi các chữ khắc Thamudic, Nabatean và Hồi giáo, các bức tranh khắc đá mô tả con người và động vật. Ở cuối hẻm núi, có một số bồn trũng bằng đá nhân tạo để lấy nước.
 • Những cồn cát sa mạc. Từ đây, quý khách sẽ có một cái nhìn tuyệt vời bao quát toàn cảnh quan sa mạc.

Hẻm Núi Khazali Sa Mạc Wadi Rum Jordan Hình ảnh Sẵn có - Tải xuống Hình ảnh Ngay bây giờ - Cát, Cây bụi - Thực vật, Cảnh vật - iStock 10 điều cần biết trước khi đến Biển Chết

Trưa: Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương

Sau bữa trưa, đoàn lên xe khởi hành đến Biển Chết hay còn được gọi là “Cái rốn của địa cầu” bởi nơi đây nằm dưới mực nước biển 417m, là điểm thấp nhất trên bề mặt trái đất, có hàm lượng muối cao nhất, mặn nhất thế giới. (Khoảng 340km – 4h15 phút)

Quý khách ăn tối, nhận phòng và nghỉ đêm tại khách sạn Holiday tại Biển chết.

NGÀY 9 : BIỂN CHẾT - AMMAN –DOHA                                                                             (Sáng/Trưa/Tối)   

Sáng: Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn.

Sau bữa sáng đoàn trải nghiệm cảm giác thả nổi cơ thể trên mặt nước để đọc báo hay ngắm vẻ đẹp của hệ thiên nhiên, sinh thái hùng vĩ quanh biển Chết hoặc thư giãn cùng bùn đen giàu chất khoáng có chức năng trị liệu rất tốt cho sức khỏe.

Trưa: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều: Đoàn tự do tham quan

16h00: Xe đưa đoàn di chuyển ra sân bay quốc tế Amman đáp chuyến bay QR 401 (2000 – 2340) đi Doha.

23h40: Đoàn đến sân bay Doha, chuẩn bị nối chuyến bay về Hà Nội.

NGÀY 10 : DOHA – HÀ NỘI                                                                                                                 (Sáng)       

01h35: Đoàn nối tiếp chuyến bay QR 976 (0135 – 1210) về Hà Nội. Ăn sáng trên máy bay.

12h10: Quý khách có mặt tại sân bay Nội Bài. Chia tay quý khách, kết thúc hành trình.

GHI CHÚ: Chương trình có thể thay đổi phụ thuộc vào chuyến bay, điều kiện thời tiết, điều kiện giao thông ở các nơi nhưng đảm bảo vẫn thực hiện đủ các điểm tham quan trong chương trình, các điểm tham quan có thể không theo thứ tự trong chương trình.
Đoàn khởi hành từ 15-20 khách

ĐÃ BAO GỒM:

 1. Vé máy bay quốc tế khứ hồi hãng hàng không Qatar Airways: HÀ NỘI – DOHA // DOHA – HÀ NỘI; DOHA  AMMAN // AMMAN – DOHA
 2. Khách sạn tiêu chuẩn  4* (2 người/ phòng)
 3. Các bữa ăn theo chương trình: ăn sáng tại khách sạn, ăn tối tại khách sạn, ăn trưa tại nhà hàng địa phương.
 4. Xe du lịch phục vụ theo chương trình
 5. Hướng dẫn viên thuyết minh theo chương trình.
 6. Phí tham quan thắng cảnh theo chương trình (Cửa thứ nhất).
 7. Phí Visa Israel, Jordan (VISA du lịch)
 8. Phụ phí nhiên liệu, thuế sân bay hàng không
 9. Quà tặng: Mũ

KHÔNG BAO GỒM:

 1. Vé máy bay chặng nội địa tại Việt Nam
 2. Tip cho tài xế & Hướng dẫn viên địa phương 8usd/người/ngày
 3. Ngủ phòng đơn
 4. Hộ chiếu còn hạn 6 tháng

CHI TIẾT LIÊN HỆ

Vũ Thị Hiền
Director of Sales & Marketing
+84 916891952 ( mobil/zalo/viber/WhatsApp)
Email: 
Sales@redbeachtravel.com
Www.facebook.com/du.lich.961

CÔNG TY TNHH DU LỊCH RED BEACH
Www.redbeachtravel.com
Fanpage: facebook.com/redbeachtravel
Address: 33 Hoa Minh 11 Street, Da Nang city, Viet Nam
Tel: +842363.787867
International tour operator license: 48-142/2017/TCDL-GPLHQT

 

RED BEACH TRAVEL TỰ HÀO LÀ CÔNG TY DU LỊCH CHUYÊN NGHIỆP

Mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị trong và ngoài nước

Hotline: 0916 89 1952